HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LỌC RƯỢU 100L/H

Hôm nay công ty Thiên An Phát xin gửi tới quý vị và các bạn các bước để dử dụng máy lọc rượu 100l/h. Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng các sản phẩm của công ty Thiên An Phát.

máy lọc rượu 100l/h

(HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LỌC RƯỢU 100L/H)

Bước 1: Trước khi lọc rượu , khách hàng xả van ở 04 cục lọc Inox (mở 04 van xả ở dưới đáy các cục lọc Inox và 04 van trên đỉnh các cục lọc Inox) để xả hết nước lọc ra ngoài.Sau khi xả nước xong, khách hàng đóng hết các van xả lại.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị sẵn 1 thùng chứa rượu cần lọc và 1 thùng chứa rượu sau khi lọc, cho ống dẫn màu xanh vào 02 thùng nêu trên.

Bước 3: Khách hàng cắm phích cắm ở máy bơm vào ổ cắm. Sau khi cắm điện, dưới sức hút của máy bơm, rượu cần lọc sẽ được đẩy thông qua dây ống nhỏ dẫn rượu, di chuyển trực tiếp qua hệ thống các cột lọc của thiết bị lọc độc tố. Tại đây, đã chứa sẵn các hợp chất kỹ thuật loại bỏ độc tố và hạt vật liêu lọc theo công nghệ tiên tiến của châu Âu, chính những hạt vật liệu này sẽ khử hoàn toàn độc tố có trong rượu, đưa về mức an toàn cho phép.

Sau khi rượu đi qua các cột lọc khử lõi inox, rượu được loại bỏ hoàn toàn độc tố và di chuyển qua 3 cột lọc trong. Ở đây, các chất cặn bã, lơ lửng có trong rượu sẽ bị kết tủa sẽ được hấp thụ lại, rượu gạo sẽ trong không còn váng đục sẽ chuyển ra ngoài.

Quá trình này sẽ diễn ra liên tục và kết thúc khi lượng rượu ở thùng chứa ban đầu không còn nữa. Khi đó, chỉ cần ngắt ổ điện là xong.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc rượu 100l/h

Khách hàng điều chỉnh công suất lọc của máy là 100l/h bằng cách điều chỉnh van ra rượu như vậy đảm bảo rượu sẽ trong, không bị đục, đồng thời khách hàng phải mở van tuần hoàn nước ở ngay vị trí máy bơm nếu không máy sẽ bị ép công suất và nhanh hỏng.

Một điểm hạn chế là trong lần lọc đầu tiên, thiết bị lọc rượu sẽ lưu lại khoảng 30 lit rượu trong máy.

Để biết thêm về các loại máy lọc rượu, quý vị có thể tham khảo thêm tai

Chúc quý khách thành công!

Viết một bình luận